(untitled) - Trần, Thị Lan Chi (Cần Thơ, 2019)
Xác định hiệu quả của hai dòng vi khuẩn cố định đạm và hòa tan lân kết hợp với phân bón vô cơ lên sinh trưởng và năng suất của giống lúa Đài Thơm 8 trồng vụ Đông Xuân tại huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Rice,Cây lúa,Bacteriology,Vi khuẩn