Phân lập vi khuẩn nội sinh có tính kháng khuẩn trong cây Chùm ngây (Moringa oleifera Lam.) tại tỉnh Bến Tre : - Phạm, Ngọc Yến Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân lập, tuyển chọn và định danh được một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây Chùm ngây (Moringa oleifera Lam.) có hoạt tính kháng khuẩn cao.