(untitled) - Phạm, Ngọc Yến Trinh (Cần Thơ, 2019)
Phân lập, tuyển chọn và định danh được một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây Chùm ngây (Moringa oleifera Lam.) có hoạt tính kháng khuẩn cao.
Keywords: Bacteriology,Vi khuẩn