Phân lập vi khuẩn nội sinh có khả năng kháng khuẩn trong cây trinh nữ (Mimosa pudica L.) tại tỉnh An Giang : - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân lập, tuyển chọn và định danh được một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây trinh nữ (Mimosa pudica L.) có hoạt tính kháng khuẩn cao tại tỉnh An Giang.