Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian đến màu sắc, tính kháng oxy hóa và sự ức chế α-amylase của dịch trích lá mật gấu (Vernonia amydalina Del.) : - Nguyễn, Thị Kim Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra một loại nguyên liệu mới cho quá trình sản xuất trà thảo dược, tạo ra sản phẩm tiện lợi, chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng hiện nay.