(untitled) - La, Hoàng Trúc Ngân (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá được mức độ đa dạng di truyền của 40 giống lúa nghiên cứu. Khảo sát được sự khác biệt ở cấp độ phân tử của đoạn gen OsHKT1;5 trên một số giống lúa mùa so với giống chuẩn mẫn cảm mặn.
Keywords: Rice,Cây lúa