(untitled) - Đặng, Lê Quân (Cần Thơ, 2019)
Xây dựng đường quan hệ tải trọng và độ lún của đất nền trong điều kiện gia cố bằng D-box, xây dựng đường quan hệ mô đun biến dạng và độ lún của nền trong điều kiện gia cố bằng D-box.
Keywords: Foundations,Nền móng