Nghiên cứu thiết kế đập thép ngăn mặn tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang : - Bùi, Minh Nhựt (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiện trạng xâm nhập mặn và xây dựng mô hình đập thép. Sử dụng phần mềm ETABS và PLAXIS để kiểm tra kết cấu và độ ổn định của mô hình.