(untitled) - Bùi, Minh Nhựt (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiện trạng xâm nhập mặn và xây dựng mô hình đập thép. Sử dụng phần mềm ETABS và PLAXIS để kiểm tra kết cấu và độ ổn định của mô hình.
Keywords: Irrigation engineering,Kỹ thuật thủy lợi