(untitled) - Nguyễn, Nhã (Cần Thơ, 2019)
Phân tích đánh giá nguyên nhân mất ổn định, đề xuất giải pháp bảo vệ bờ, cảnh báo sạt lở và dự báo xói cục bộ tại trụ cầu Nàng Mau.
Keywords: Canals,Kênh rạch; Maintenance,Bảo trì