(untitled) - Ngô, Quốc Phục (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả của công trình giao thông, thủy lợi đáp ứng tiêu chí nông thôn mới huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang nhằm để nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng trong quá trình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện.
Keywords: Irrigation,Thủy lợi