(untitled) - Nguyễn, Thanh Phương (Cần Thơ, 2019)
Trình bày cơ sở lý thuyết về phân đoạn ảnh và các kỹ thuật xử lý ảnh liên quan giải quyết vấn đề, thực nghiệm hệ thống đếm số lượng trái thanh long trên cây và ước lượng sản lượng vườn thanh long.
Keywords: Imaging processing,Xử lý ảnh