(untitled) - Nguyễn, Quốc Thịnh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách gồm khái niệm trong hóa học phân tích; nồng độ dung dịch, dụng cụ và chuẩn bị hóa chất; hóa phân tích ứng dụng trong thực phẩm
Keywords: Chemistry, Analytic.,Chemical laboratories,Hóa phân tích