Nhận thức của giáo viên tiếng Anh về sử dụng bài hát trong dạy từ vựng cho trẻ em : - Nguyễn, Cẩm Tiên (Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung khảo sát về nhận thức của giáo viên về việc sử dụng bài hát trong giảng dạy từ vựng cho trẻ em ở một trung tâm Anh ngữ ở đồng bằng sông Cửu Long.