(untitled) - Nguyễn, Thị Phương (Cần Thơ, 2019)
Nội dung nghiên cứu sử dụng bùn thải từ quá trình xử lý nước thải nhà máy bia và chế biến thủy sản ở đồng bằng sông Cửu Long để sản xuất phân hữu cơ vi sinh và đánh gái hiệu quả sử dung phân hữu cơ vi sinh sản xuất được trên năng suất cây trồng.
Keywords: Organic fertilizers,Phân bón hữu cơ