Đánh giá mối quan hệ giữa hiện trạng sử dụng đất và loại đất trên cơ sở các đặc điểm ảnh viễn thám tỉnh Hậu Giang : - Bùi, Minh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung nghiên cứu khả năng ứng dụng ảnh viễn thám xây dựng bản đồ đất dựa trên sự tương quan với lớp thực vật che phủ với sự hiện diện của đất.