(untitled) - Trương, Thị Mộng Thu (Cần Thơ, 2006)
Nội dung gồm: môi chất lạnh và môi trường truyền lạnh; kỹ thuật lạnh thủy sản; kỹ thuật lạnh đông thủy sản; kỹ thuật bảo quản thủy sản đông.
Keywords: Fishery products; Quality control