Đánh giá thực trạng nguồn tài nguyên lâm sản ngoài gỗ ở vùng bảy núi, An Giang - Lê, Thị Thu Sương (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung xác định hiện trạng của tài nguyên thực vật lâm sản ngoài gỗ vùng bảy núi An Giang; xác định khả năng khai thác lâm sản ngoài gỗ để đáp ứng yêu cầu kinh tế xã hội ở vùng bảy núi An Giang; đề xuất các giải pháp khai thác sử dụng quản lý nguồn tài nguyên thực vật lâm sản ngoài gỗ.