(untitled) - Nguyễn, Duy Khang (Cần Thơ, 2019)
Mục tiêu của đề tài nhằm đánh giá đưuọc hiệu quả môi trường và kinh tế của mô hình biogas-bèo-ốc-cá sặc rằn với hệ thống biogas không có sử dụng nước thải, nhằm tận dụng nguồn dinh dưỡng từ nước thải biogas góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường và cải thiện sinh kế nông hộ.
Keywords: Nước,Water; Làm sạch,Purification