(untitled) - Phạm, Hoàng Tuấn Anh (Cần Thơ, 2019)
Nội dung nghiên cứu đánh giá hiện trạng dịch vụ hệ sinh thái gắn liền với một số mô hình kinh tế thuộc vùng đệm Vườn quốc gia U Minh Hạ tỉnh Cà Mau nhằm cảnh báo đối với người dân và chính quyền địa phương.
Keywords: Sinh thái rừng,Forest ecology