(untitled) - Phạm, Bỉnh Tiến (Cần Thơ, 2019)
Xây dựng giải thuật PID dựa trên logic mờ điều khiển cánh tay robot 2 và 3 bậc tự do giúp hỗ trợ tập vật lý trị liệu sử dụng phần mềm Matlab.
Keywords: Automatic control,Điều khiển tự động