(untitled) - Trần, Ngọc Châu (Cần Thơ, 2019)
Thiết kế một mô hình robot để thu thập ảnh cáp lỗi, sau đó sử dụng mạng neural tích chập với mô hình AlexNet để thực hiện mục tiêu bài toán đã đặt ra là nhận dạng phần cáp bị lỗi, phân biệt được lỗi đứt sợi hay bung sợi ở cáp trung thế không có vỏ bọc cách điện.
Keywords: Automatic control,Điều khiển tự động