(untitled) (Cần Thơ, 2012)
Củng cố kiến thức về các bệnh thường gặp và những vấn đề liên quan đến công tác quản lý dịch của hệ thống sản xuất thủy sản được thực tập.
Keywords: Động vật thuỷ sản,Aquatic animals; Bệnh,Diseases