(untitled) - Huỳnh, Thanh Thiên (Cần Thơ, 2019)
Khảo sát khả năng kháng oxy hóa của từng bộ phận như thân, lá và thân + lá của cao chiết Mãnh cọng núi, Mãnh cọng đồng bằng và cao chiết cây Mắc cỡ tàn dù ở mức độ in vitro.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu