(untitled) - Phạm, Văn Luôn (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá và khảo sát khả năng ức chế enzyme α–amylase, enzyme α-glucosidase của cao chiết các bộ phận rễ, thân, lá, quả, bao quả và cả cây của cây Thù lù lông và Thù lù cạnh in vitro. Định tính các nhóm hợp chất có trong cao chiết và định lượng polyphenol tổng, flavonoid tổng của các cao chiết các bộ phận cây Thù lù cạnh và Thù lù lông.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu