Giáo trình luật tố tụng dân sự - Phan, Trung Hiền (Chính trị Quốc gia sự thật, 2019)
Nội dung sách gồm: Tổng quan về ngành luật tố tụng dân sự; các nguyên tắc cơ bản của ngành luật tố tụng dân sự; nhận thức chung về thẩm quyền của tòa án; thẩm quyền của tòa án các cấp, thẩm quyền theo lãnh thổ và giải quyết vụ việc trong trường hợp chưa có điều luật để áp dụng.