Phân lập chất từ cây Thù lù cạnh (Physalis angulata L.), họ Cà (Solanaceae) : - Nguyễn, Thị Minh Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân lập và xác định cấu trúc hóa học của các hợp chất trên cây Thù lù cạnh (Physalis angulata L.) nhằm đóng góp thêm thông tin về thành phần hóa học của các hợp chất có trong cây.