(untitled) - Nguyễn, Thị Bảo Ngân (Cần Thơ, 2019)
Phân lập và xác định cấu trúc hóa học của các thành phần có trong cây Cam thảo đất (Scoparia dulcis Linn.). Sử dụng các chất được phân lập và các chất chuẩn chiết từ dược liệu như là “chất đánh dấu” để góp phần đánh giá và xây dựng dấu vân tay của cây Cam thảo đất bằng kỹ thuật Sắc ký lỏng hiệu năng cao.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật hóa sinh