Tổng hợp một số dẫn xuất quinazolinone và thử nghiệm hoạt tính sinh học : - Lâm, Hoàng Phượng Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra nhóm hoạt chất mới có tác dụng sinh học dựa trên cấu trúc cơ bản của quinazolinone và góp phần làm phong phú thêm các dẫn xuất của khung sườn quinazolinone.