(untitled) - Lâm, Hoàng Phượng Mai (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra nhóm hoạt chất mới có tác dụng sinh học dựa trên cấu trúc cơ bản của quinazolinone và góp phần làm phong phú thêm các dẫn xuất của khung sườn quinazolinone.
Keywords: Organic compounds,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp