Khảo sát định tính thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cây Sống đời (Kalanchoe pinnata), cây Rau mƣơng (Ludwigia hyssopifolia), cây Cối xay (Abutilon indicum) và cây Sài đất (Wedelia chinensis) : - Trần, Thị Bảo Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Khảo sát định tính thành phần hóa học, xác định hàm lượng polyphenol tổng, hàm lượng flavonoid tổng và hoạt tính sinh học: kháng oxy hóa, kháng khuẩn, kháng nấm của cao chiết từ cây Sống đời, cây Cối xay, cây Rau mương và cây Sài đất.