(untitled) - Lê, Thị Quyền (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu so sánh ảnh hưởng của phương pháp ly trích tinh dầu bằng công nghệ khí CO2 và chưng cất lôi cuốn hơi nước lên thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu và cao chiết từ thân củ nghệ Java (Curcuma xanthorrhiza Roxb.)
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu