Nghiên cứu cấu trúc điện tử của dãy penta-silicene đơn lớp bằng phương pháp phiếm hàm mật độ dựa trên liên kết mạnh : - Lê, Thị Thúy My (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Giới thiệu tổng quan về penta-silicene, phương pháp tính toán mô phỏng, cấu trúc tinh thể và tính chất điện tử của dãy penta-silicene.