Lập trình mô phỏng dựa trên phương pháp phổ phát xạ để xác định đặc tính của Plasma Helium : - Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phổ phát xạ nguyên tử, phổ quay phân tử, sử dụng mở rộng Stark và mô hình va chạm phát xạ để xác định các đặc tính của nguồn plasma.