(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phổ phát xạ nguyên tử, phổ quay phân tử, sử dụng mở rộng Stark và mô hình va chạm phát xạ để xác định các đặc tính của nguồn plasma.
Keywords: Plasma (Ionized gases),Plasma (khí ion hóa)