(untitled) - Lê, Võ Phương Thuận (Cần Thơ, 2019)
Đề tài nhằm mục đích tìm hiểu và nghiên cứu hiện tượng hấp phụ phân tử khí để tạo ra hệ vật liệu định hướng ứng dụng tốt các cảm biến khí thông qua khảo sát đặc tính vận chuyển điện tử của Penta-Graphene nanoribbon hấp phụ các phân tử khí.
Keywords: Membranes (Technology),Màng (Công nghệ)