(untitled) - Lê, Nhật Thanh (Cần Thơ, 2019)
Đề tài nhằm mục đích tìm hiểu và khảo sát đặc tính điện tử và vận chuyển điện tử của SSPGNRs khi bị biến dạng, làm cơ sở tham khảo để tạo ra vật liệu ứng dụng tốt cho các kinh kiện vi điện tử dựa trên SSPGNRs.
Keywords: Membranes (Technology),Màng (Công nghệ)