Khối lượng và ma trận trộn lepton trong cơ chế seesaw loại I với mô hình đối xứng A4 : - Đỗ, Thị Mỹ Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Trình bày tổng quan về mô hình chuẩn và cơ chế seesaw loại I, mô hình chuẩn với đối xứng A4, khối lượng và ma trận trộn lepton trong mô hình đối xứng A4 với cơ chế seesaw loại I.