(untitled) - Đỗ, Thị Mỹ Duyên (Cần Thơ, 2019)
Trình bày tổng quan về mô hình chuẩn và cơ chế seesaw loại I, mô hình chuẩn với đối xứng A4, khối lượng và ma trận trộn lepton trong mô hình đối xứng A4 với cơ chế seesaw loại I.
Keywords: Particles (Nuclear physics),Hạt (Vật lý hạt nhân)