Khối lượng và ma trận trộn lepton trong mô hình đối xứng A4 với cơ chế Inverse seesaw : - Ngô, Minh Kết (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Trình bày tổng quan về lepton trong mô hình chuẩn, mô hình đối xứng A4, khối lượng và ma trận trộn lepton.