Sử dụng biên đa tỉ lệ và biến đổi wavelet liên tục của tín hiệu ra đa để xác định các dị vật ở tầng nông tại khu vực Hưng Phú - Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Đỗ Bích Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Trình bày phép biến đổi wavelet đa phân giải, nguyên lý hoạt động – xử lý và minh giải số liệu của ra đa xuyên đất (GPR). Mô phỏng việc xử lý tín hiệu ra đa xuyên đất (GPR), phân tích các tín hiệu ra đa xuyên đất (GPR) tại các tuyến đo ở một số khu vực Hưng Phú – Thành Phố Cần Thơ