Sử dụng biến đổi wavelet trên số đo trọng lực khảo sát cấu trúc địa chất dọc theo hai bờ sông Long Bình thành phố Trà Vinh : - Diệp, Thanh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Trình bày dị thường trọng lực, phép biến đổi wavelet đa phân giải, áp dụng biến đổi wavelet liên tục xử lý dị thường trọng lực trên các mô hình.