(untitled) - Diệp, Thanh Tuấn (Cần Thơ, 2019)
Trình bày dị thường trọng lực, phép biến đổi wavelet đa phân giải, áp dụng biến đổi wavelet liên tục xử lý dị thường trọng lực trên các mô hình.
Keywords: Signal processing,Xử lý tín hiệu; Digital techniques,Kỹ thuật số