Rã Higgs vi phạm số lepton thế hệ trong mô hình A4 với cơ chế Inverse seesaw : - Hồ, Việt Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Trình bày sơ lược về mô hình chuẩn, phổ Higgs trong mô hình A4 với cơ chế Inverse seesaw, rã Higgs vi phạm số lepton thế hệ.