(untitled) - Hồ, Việt Thắng (Cần Thơ, 2019)
Trình bày sơ lược về mô hình chuẩn, phổ Higgs trong mô hình A4 với cơ chế Inverse seesaw, rã Higgs vi phạm số lepton thế hệ.
Keywords: Particles (Nuclear physics),Hạt (Vật lý hạt nhân)