Sự vi phạm số lepton thế hệ trong quá trình rã Higgs của mô hình Zee-Babu : - Lâm, Hoàng Nool (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu về mặt lý thuyết và các đóng góp của quá trình rã vi phạm số lepton thế hệ trong mô hình Zee-Babu.