Rèn luyện năng lực mô hình hóa toán học cho học sinh lớp 10: Trường hợp dạy học hệ thức lượng trong tam giác : - Lê, Thị Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Thiết kế và tổ chức dạy học một số tình huống thực tiễn về chủ đề hệ thức lượng trong tam giác nhằm rèn luyện năng lực mô hình hóa toán học cho học sinh.