(untitled) - Lê, Thị Giang (Cần Thơ, 2019)
Thiết kế và tổ chức dạy học một số tình huống thực tiễn về chủ đề hệ thức lượng trong tam giác nhằm rèn luyện năng lực mô hình hóa toán học cho học sinh.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)