Dạy học khám phá khái niệm các mặt tròn xoay trong chương trình Hình học 12 : - Nguyễn, Hiếu Tròn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xây dựng một số tình huống dạy học giúp học sinh khám phá khái niệm các mặt tròn xoay trong chương trình Hình học 12. Thông qua đó, góp phần phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh, giúp các em nắm vững kiến thức và liên hệ với thực tiễn cuộc sống.