Rèn luyện kỹ năng vận dụng mô hình hóa toán học cho học sinh: Trường hợp hệ phương trình bậc nhất hai ẩn : - Hoàng, Thụy Vân An (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích, hệ thống sơ bộ kiến thức về phương trình được trình bày trong sách giáo khoa, thiết kế một số hoạt động dạy học hệ phương trình bậc nhất hai ẩn cho học sinh nhằm rèn luyện kỹ năng vận dụng mô hình hóa toán học.